SỰ KIỆN

  13/06/20
Manutronics Vietnam là nhà sản xuất lắp ráp bản mạch điện tử (EMS), Dự án Liên kết USAID đã thực hiện dự án hỗ trợ Manutronics để tăng cường khả năng cung ứng và tăng cường mối liên kết kinh doanh giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ. USAID LinkSME cũng giúp cải thiện môi trường cho phép kinh doanh bằng cách thể chế hóa các cải cách quan trọng và củng cố khung pháp lý và quy định cho tăng trưởng doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc. Đây là một trong nhiều cách mà dự án đang kết hợp với Chính phủ Việt Nam để thúc đẩy sự phát triển bền vững.
 
Công ty Cổ phần Manutronics Việt Nam với nguồn nhân lực 100% là người Việt Nam, được thành lập năm 2003. Manutronics cung cấp cho khách hàng các giải pháp linh hoạt, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí từ nguyên mẫu đến sản phẩm, với các chứng chỉ ISO 9001-2015 và ISO 14001-2015. Hiện nay nhà máy có 180 nhân viên.
USAID LinkSME( Dự án Kết nối Các doanh nghiệp nhỏ và vừa được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ) hỗ trợ cho Manutronics
Manutronics đã biết về USAID LinkSME thông qua Cơ quan Công nghiệp Việt Nam, Bộ Công Thương và đã đăng ký USAID LinkSME vào tháng 10 năm 2018.
Manutronics đã thông qua đánh giá năng lực của USAID LinkSME vào tháng 5 năm 2019 và được chứng nhận là nhà cung cấp tiềm năng cho các công ty hàng đầu. Để giúp Manutronics liên kết với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, USAID LinkSME đã hỗ trợ công ty tham gia hai hội chợ thương mại nổi bật: Saigon Autotech & Accessories (23-26 / 5/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh) và NEPCON Vietnam, triển lãm thương mại chuỗi cung ứng công nghiệp điện tử (ngày 11 đến 13 tháng 9 năm 2019 tại Hà Nội).